Chuyên Viên Võ Văn Hóa

 

 

Xin chào, tên tôi là Võ Văn Hóa và tôi là một chuyên viên can thiệp cho trẻ có nhu cầu đặc biệt tại Trung tâm Thành Nhân.

Tôi có 5 năm kinh nghiệm làm việc với trẻ em ở mọi lứa tuổi và năng lực khác nhau, tôi đam mê giúp đỡ từng đứa trẻ vượt qua những thử thách riêng và đạt được mục tiêu của mình.

Tôi đã được tham gia các khóa đào tạo kĩ năng làm việc với trẻ có nhu cầu đặc biệt do tổ chức GVI (Hoa Kỳ) đào tạo. Bên cạnh đó tại Thành Nhân, tôi được thầy Phan Thế Hải trực tiếp đào tạo nhiều kỹ thuật khác nhau, bao gồm liệu pháp tích hợp cảm giác, phát triển kỹ năng vận động và can thiệp hành vi, để giúp trẻ xây dựng sự tự tin và có được những kĩ năng cần thiết.

Tại Thành Nhân chúng tôi tin rằng hợp tác là điều cần thiết để có được sự chăm sóc và can thiệp tốt nhất giành cho trẻ em có nhu cầu đặc biệt. Bản thân tôi hợp tác chặt chẽ với chuyên viên, giáo viên và các chuyên gia khác để phát triển kế hoạch can thiệp tùy chỉnh cho từng trẻ. Tôi luôn cố gắng hỗ trợ và hướng dẫn liên tục để giúp mỗi đứa trẻ phát huy hết tiềm năng của mình.

Đội Ngũ Nhân Sự

Giám đốc: Thạc sĩ GDĐB Phan Thế Hải

Thạc sĩ GDĐB Tạ Thị Đào

Đội Ngũ Chuyên Môn

You cannot copy content of this page

WordPress Lightbox