Thành Nhân mang đến một môi trường thân thiện, chuyên nghiệp. Đội ngũ lãnh đạo Thành Nhân trực tiếp tham gia quá trình can thiệp, hỗ trợ trực tiếp cho chuyên viên – giáo viên. Bên cạnh đó Ban Giám đốc luôn cổ vũ, động viên đội ngũ chuyên viên – giáo viên sự đoàn kết, hỗ trợ nhau cùng vượt qua những khó khăn của đặc thù công việc để thực hiện sứ mệnh can thiệp cho trẻ tại Trung tâm. Chúng tôi chào đón các giáo viên và nhân viên có chuyên môn, yêu nghề, yêu trẻ  gia nhập vào đội ngũ Thành Nhân.

Vị Trí Tuyển Dụng

15 Chuyên viên Can Thiệp Chuyên Biệt – Full-time

🌼 15 Chuyên viên Can Thiệp Chuyên Biệt – Full-time
👉 Can thiệp cho trẻ (chậm nói, tự kỷ, tăng động, rối loạn hành vi,…) theo Thực hành dựa trên Bằng chứng – Evidence Based Practices (sẽ được đào tạo)
👉 Cập nhật, thảo luận các chiến lược, phát triển và vấn đề của trẻ với chuyên gia giàu kinh nghiệm, tận tâm
👉 Chuyên viên cá nhân (can thiệp 1 giáo viên : 1 trẻ), sẽ được đào tạo kĩ năng.
👉 Chuyên viên tập vận động (can thiệp vận động nhóm 4 – 5 trẻ), sẽ được đào tạo kĩ năng.
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
👉 Vị trí chuyên viên cá nhân: Đã tốt nghiệp các chuyên ngành – Tâm lý, Tâm lý giáo dục, Công tác xã hội, Giáo dục đặc biệt, Mầm non,…
👉 Vị trí chuyên viên tập vận động: Đã tốt nghiệp các chuyên ngành – Giáo dục thể chất, Công tác xã hội.
👉 Yêu trẻ, thái độ tích cực, tinh thần trách nhiệm, trung thực, làm việc chăm chỉ, cầu tiến.
👉 Bảo mật phương pháp được đào tạo tại Thành Nhân và các thông tin liên quan đến trẻ can thiệp tại Thành Nhân.
👉 Không yêu cầu kinh nghiệm
PHÚC LỢI
👉 Lương khởi điểm : 6.500.000 – 15.000.000
👉 Thưởng tháng 13. Nghỉ phép 12 ngày/năm. Nghỉ lễ tết theo quy định nhà nước.
👉 Hỗ trợ ăn sáng, ăn trưa, ăn tối, hỗ trợ nhà trọ, hỗ trợ rèn luyện sức khỏe.
👉 Du lịch ngắn ngày tối thiểu 3 lần/năm, du lịch dài ngày 1 lần/năm
👉 Chế độ hiếu hỉ, sinh con, các ngày lễ Tết
👉 Chế độ BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định; (chế độ thai sản, ốm đau, tai nạn,…)
👉 Được đào tạo trực tiếp với thầy Phan Thế Hải (Giám đốc Công ty TNHH phát triển năng lực Thành Nhân, Thạc sĩ Giáo Dục Đặc Biệt).
👉 Tham gia các chương trình trao đổi trực tiếp và trực tuyến với các chuyên gia trong nước và nước ngoài
👉 Làm việc trong môi trường thân thiện, năng động, chuyên nghiệp, có hướng phát triển sự nghiệp rõ ràng.
👉 Cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn
GỬI HỒ SƠ VỀ
👉 tamlythanhnhan@gmail.com
👉 666/30/9 đường Ba Tháng Hai, phường 14, quận 10, TP. HCM
👉 0933257004 (cô Dương)
👉 tamlythanhnhan.edu.vn
Trung tâm Thành Nhân can thiệp cho trẻ theo tiếp cận toàn diện và áp dụng các phương pháp can thiệp dựa trên bằng chứng.
Trung tâm Giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng Thành Nhân
Cơ sở Blue Sky: 666/30/7 – 9 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, TP.HCM
Hotline: 0933 257 004 – 02836228179
Email: tamlythanhnhan@gmail.com

Chế độ đãi ngộ

Lương bổng

Chính sách lương thưởng cạnh tranh với thị trường, đảm bảo thu nhập tốt cho nhân viên

Thưởng

Chính sách thưởng dựa trên kết quả thực hiện công việc, đóng góp vào sự phát triển của Thành Nhân

Bữa trưa

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho đội ngũ nhân viên, chuyên viên và giáo viên, Thành Nhân cung cấp bữa sáng, trưa và tối đảm bảo dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bảo hiểm

Bảo hiểm đầy đủ theo Luật Lao Động. Bảo hiểm sức khỏe bổ sung cho các vị trí cấp cao

Đào tạo

Chương trình đào tạo bồi dưỡng chuyên môn được tổ chức thường xuyên. Về đào tạo nội bộ, thầy Phan Thế Hải (Thạc sĩ Giáo dục Đặc biệt) trực tiếp giảng dạy. Bên cạnh đó các khóa đào tạo bên ngoài (hành chính – nhân sự, massage bấm huyệt,…) cũng được thực hiện theo yêu cầu kĩ năng, chuyên môn cho từng vị trí nhân sự.

Du lịch

Nhằm chăm sóc sức khỏe tinh thần cho đội ngũ nhân viên, chuyên viên, giáo viên, Trung tâm Thành Nhân thường xuyên tổ chức các tour du lịch nghỉ dưỡng dài ngày và ngắn ngày. Mỗi năm tối thiểu 3 lần.