Giải trí trị liệu

Bên cạnh điều trị, trị liệu, can thiệp tích cực thì trẻ được quan tâm đến nhu cầu giải trí trong các hoạt động ngoại khóa, liên hoan, văn nghệ. Đây là hoạt động nhằm tạo môi trường mới lạ, nhiều kích thích, hỗ trợ, định hướng trẻ tìm hiểu môi trường. Phát huy tối đa tất cả các giác quan hoạt động cùng một lúc, giúp trẻ phát triển về nhận thức thế giới xung quanh, đặc trưng văn hóa của Việt Nam và Thế Giới
  • Sinh nhật.
  • Sinh hoạt các ngày lễ lớn trong năm: Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6, Trung Thu, Giáng Sinh, Tết Dương Lịch, Tết Nguyên Đán.
  • Dã ngoại, học tập ngoài trời.
  • Thể thao bóng đá.

Đặc biệt: Sau hơn 1 năm thưc hiện chương trình trưởng thành cùng bóng đá, các bé đã thể hiện sự tiến bộ thấy rõ, nhiều trẻ ban đầu tham gia dè dặt nhưng tới hôm nay đã rất chủ động tham gia, kết quả này tạo động lực rất lớn cho chúng tôi để tiếp tục thực hiện liệu trình trị liệu này.

Hiện Thành Nhân đang thực hiện định kỳ hàng tuần chương trình trưởng thành cùng bóng đá cho các bé có nhu cầu đặc biệt: Trẻ tự kỷ.Trẻ tăng động giảm chú ý, trẻ chậm nói và chậm phát triển.

Class Activities

Date : 25 Th12 2014

WordPress Lightbox
Hotline: 02836228179