Phụ huynh Nguyễn Khắc Vỹ chia sẻ

“ Về đội ngũ thầy cô, riêng gia đình chúng tôi có nhận xét như sau:

• Thầy cô rất quan tâm đến từng con em chúng tôi.
    • Dạy bảo và huấn luyện có hiệu quả từ khi mới bước vào trường.
    • Thành Nhân là một môi trường rất tốt cho con em tiếp tục theo học để hòa nhập cộng đồng cho bé sau này.

Hai bé đã có những hiệu quả tích cực, nhận thức tốt về mặt giao tiếp, yêu cầu cá nhân cũng rõ ràng hơn. Gia đình rất có hy vọng từ khi cho bé theo học tại trường Thành Nhân. Chúc trường ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa để dìu dắt những mầm xanh được tỏa sáng trong tương lai.”

Phụ huynh Lý Minh Văn trải lòng:

“ Thầy cô tận tụy và vui vẻ, bé rất thích học, bé học được một năm và tiến bộ rất nhanh. Tôi rất biết ơn các thầy cô đã giúp bé phát triển.

Bé Gia Linh lên 2 tuổi vẫn chưa biết nói, việc chậm nói làm cho bé hay nóng nảy và không biết bày tỏ ý muốn. Bây giờ, bé được 3 tuổi và nói khá nhiều nên bé rất thích, khi nói và tiếp thu được thì bé học được rất nhiều thứ giúp phát triển nhận thức.”

Phụ huynh Nguyễn Khắc Vỹ chia sẻ

Lời Nhận Xét Phụ Huynh Đỗ Phi Yến