Chuyên Viên Phan Thế Tuyên

Tôi là chuyên viên can thiệp Massage tại Trung tâm Thành Nhân. Tôi có kinh nghiệm làm việc với trẻ em có nhu cầu đặc biệt, bao gồm bại não, hội chứng Down, ADHD và tự kỷ. Thông qua liệu pháp xoa bóp, tôi đã thấy trẻ có thể cải thiện sự phối hợp của cơ thể, tích hợp các giác quan, điều chỉnh cảm xúc và giao tiếp.

Liệu pháp xoa bóp mang lại hiệu quả để tăng cường sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần ở trẻ em có nhu cầu đặc biệt. Bằng cách sử dụng các kỹ thuật nhẹ nhàng để cải thiện khả năng kiểm soát cơ bắp, tính linh hoạt và nhận thức về cơ thể (cảm giác bản thể), liệu pháp xoa bóp có thể giúp trẻ cải thiện khả năng phối hợp và cân bằng.

Đối với những trẻ gặp khó khăn trong việc xử lý cảm giác, liệu pháp xoa bóp có thể giúp tích hợp đầu vào cảm giác và mang lại trải nghiệm êm dịu, nhẹ nhàng có thể giúp trẻ điều chỉnh tốt hơn trải nghiệm cảm giác của mình.

Liệu pháp xoa bóp cũng có lợi cho việc điều chỉnh cảm xúc, giảm căng thẳng và lo lắng, đồng thời giúp trẻ kiểm soát cảm xúc. Ngoài ra, liệu pháp xoa bóp có thể cung cấp cách thức giao tiếp không lời để trẻ giao tiếp và kết nối với người khác, điều này có thể đặc biệt hữu ích cho những trẻ gặp khó khăn trong giao tiếp.

Là một Chuyên viên can thiệp Massage tại Trung tâm Thành Nhân, tôi tận tâm tạo ra một môi trường an toàn, hỗ trợ vừa đủ, nơi trẻ có thể nhận được những lợi ích của liệu pháp xoa bóp phù hợp với nhu cầu riêng của các em. Tôi tin rằng bằng việc phối hợp chặt chẽ giữa các giáo viên, chuyên viên sẽ đảm bảo cho trẻ phát huy hết tiềm năng của mình, nhanh chóng tiến bộ hơn, khỏe mạnh hơn và nâng cao khả năng hòa nhập cộng đồng của trẻ.

Đội Ngũ Nhân Sự

Giám đốc: Thạc sĩ GDĐB Phan Thế Hải

Thạc sĩ GDĐB Tạ Thị Đào

Đội Ngũ Chuyên Môn

You cannot copy content of this page

WordPress Lightbox