Phun thuốc khử trùng phòng chống dịch corona tại thành nhân

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch corona, chiều ngày 23/02/2020 vừa qua, trung tâm giáo dục chuyên biệt Thành Nhân đã tiến hành phun thuốc khử trùng toàn bộ diện tích của 2 cơ sở BLUE SKY (Quận 10) và GREEN EARTH (Quận 2).

Tất cả các phòng học cá nhân, âm nhạc, mĩ thuật, vận động trị liệu và tâm vận động đều được khử trùng và lau chùi sạch sẽ.

Đồng thời với việc khử trùng thì tất cả các thiết bị, đồ dùng học tập của các con cũng được vệ sinh, lau chùi. Giường, chiếu, chăn màn cũng được giặt và phơi dưới ánh nắng mặt trời để tiêu diệt vi khuẩn, virus.

Các đồ chơi, cầu trượt, xích đu,… và các bề mặt các con thường tiếp xúc cũng được lau chùi bằng dung dịch vệ sinh.

Mong rằng với tất cả mọi nỗ lực các biện pháp vệ sinh kĩ càng của trung tâm thì dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi, các con được quay lại trung tâm với môi trường sạch sẽ và an toàn nhất.

Dù hiện tại chưa có học sinh nhưng trung tâm vẫn tiếp tục thực hiện tất cả các biện pháp để có thể giữ vệ sinh và phòng ngừa dịch bệnh một cách tích cực và chủ động khi học đến lớp trở lại.

Trong thời gian nghỉ dịch, quí phụ huynh hãy tiếp tục cho con thực hiện các biện pháp phòng dịch như rửa tay thường xuyên và đúng cách, hạn chế tụ tập nơi đông người, ăn uống đủ chất dinh dưỡng để tăng sức đề kháng,… 

You cannot copy content of this page

WordPress Lightbox
Hotline: 0933 257 004