Nỗ lực vì mục tiêu “không để trẻ em nào bị bỏ lại phía sau”

Vào ngày 23 tháng 4 năm 2024, các giáo viên tại Trung tâm Thành Nhân đã tham gia buổi hội thảo về “Universal Design for Learning (UDL) trong giáo dục phổ thông”, dưới sự hướng dẫn của Giáo sư Tiến sĩ Susan De La Paz và Tiến sĩ Cameron Butler từ Đại học Maryland. Hội thảo diễn ra từ 20:00 đến 22:30 giờ Việt Nam.

UDL (Universal Design for Learning) là khái niệm trong lĩnh vực giáo dục nhằm phát triển các phương pháp, tài liệu và môi trường học tập linh hoạt để đáp ứng nhu cầu của mọi học sinh, giúp học sinh tiếp cận và tham gia hiệu quả trong quá trình học tập. Được thành lập năm 1856, Đại học Maryland là một trong những trường đại học công lập hàng đầu, được biết đến như “Public Ivy” và là thành viên của Hiệp hội Đại học Hoa Kỳ.

Trung tâm Thành Nhân xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các giảng viên và phiên dịch viên đã dẫn dắt và hỗ trợ buổi hội thảo, bao gồm Giáo sư Tiến sĩ Susan De La Paz, Tiến sĩ Cameron Butler, Tiến sĩ Nguyễn Thị Cẩm Hường, Tiến sĩ Phạm Thị Bền và Ms. Hồ Thị Huyền Thương. Chúng tôi trân trọng công sức và kiến thức mà các thầy, cô đã chia sẻ, không chỉ là việc truyền đạt thông tin mà còn là việc truyền cảm hứng cho mỗi người tham dự.

You cannot copy content of this page

WordPress Lightbox
Hotline: 0933 257 004