Chuyến thăm quan thực tế của giảng viên, sinh viên Khoa Giáo Dục Đặc Biệt, Đại học Sư phạm TP. HCM tại Trung Tâm Thành Nhân

Trong ngày 16 và 17 tháng 4 năm 2024, Trung tâm Thành Nhân vinh dự chào đón đoàn giảng viên và sinh viên từ Khoa Giáo dục Đặc biệt, Đại học Sư phạm TP. HCM đến thăm quan và trải nghiệm thực tế tại cơ sở của chúng tôi.

Đây không chỉ là một cuộc thăm quan thông thường, mà còn là một cơ hội đặc biệt để chúng tôi chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực giáo dục đặc biệt. Đoàn từ Đại học Sư phạm TP. HCM đã có cơ hội tương tác trực tiếp với các trẻ em và tham gia vào các hoạt động thực hành, từ đó hiểu rõ hơn về cách thức can thiệp và giáo dục cho trẻ em có nhu cầu đặc biệt.

Chúng tôi rất tự hào khi được đồng hành cùng các bạn sinh viên và giảng viên trong hành trình này. Hy vọng rằng những trải nghiệm và kiến thức mà các bạn đã thu nhận được sẽ là nguồn động viên và cảm hứng không chỉ cho bản thân mỗi sinh viên mà còn cho cả cộng đồng.

Một lần nữa, chân thành cảm ơn sự tham gia và ủng hộ từ Khoa Giáo dục Đặc biệt, Đại học Sư phạm TP. HCM. Chúng tôi mong chờ những cơ hội hợp tác và giao lưu tiếp theo để cùng nhau học hỏi, phát triển chuyên môn về giáo dục đặc biệt.

You cannot copy content of this page

WordPress Lightbox
Hotline: 0933 257 004