Bà Nguyễn Hoa Mai, Nguyên Hiệu trưởng Trường Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông Quốc tế Việt Úc đã có những chia sẻ như sau:

“ Giáo viên của Thành Nhân nhiệt tình, yêu trẻ. Chuyên môn giỏi, theo sát trẻ, hướng dẫn trẻ học tập có kết quả tốt.

Cháu tôi tên là L.N.C.X. đã theo học tại trường từ lúc cháu 2 tuổi. Cháu có khiếm khuyết trong phát âm, cháu nói lắp, nói không tròn câu. Cháu vào học tại Thành Nhân, cháu tiến bộ rõ rệt, nay cháu phát âm rõ ràng, hết nói lắp. Mắt cháu bị loạn và lé nhẹ, may nhờ cơ sở trường chỉnh sửa, cháu đã giảm 80%, không cần đeo kính. Đó là nhờ trường có những phương pháp dạy trẻ tốt, tận tâm, nhiệt tình, yêu trẻ, nên cháu đã hoàn toàn khắc phục được các khuyết điểm nêu trên.

Chúng tôi thay mặt gia đình chân thành cảm ơn các cô đã chịu khó, hết lòng chăm sóc, giáo dục cháu đạt được kết quả như trên. Cháu cũng vận động yếu, chân bẹt, nay cũng đã đi đứng vững vàng hơn nhờ các cô tập cho cháu.”

Bà Nguyễn Thị Phượng, Nguyên Hiệu trưởng trường Mầm non Tuổi xanh quận Tân Bình trải lòng:

“Giáo viên của Thành Nhân có chuyên môn giỏi, tận tụy, kiên nhẫn rèn cháu mang lại hiệu quả rất tốt. Các cô rất yêu trẻ.

Cháu tôi tên: N.T.P.L, cháu 3 tuổi chưa biết nói, cháu học trường mầm non công lập, vì lớp đông quá cô không có thời gian rèn riêng cháu nên tôi đem cháu vào học tại trường Thành Nhân. Cô rèn cháu phát âm 1 tuần, cháu phát âm được, 1 tháng cháu nói được, gia đình chúng tôi mừng quá. Khi cháu không biết nói, cháu chơi một mình, không giao tiếp với bạn, gần như cháu tự kỉ. Khi cháu biết nói thì cháu mới giao tiếp với bạn, chơi với bạn. Nay cháu 5 tuổi, cháu bình thường, tiến bộ bằng bạn.

Gia đình chúng tôi vô cùng cảm ơn Thành Nhân đã có nỗ lực chăm sóc cháu, kiên nhẫn rèn cháu mới được tiến bộ như hôm nay.”

Chia sẻ của phụ huynh Huỳnh Ngũ Kỳ Duyên:

“ Tôi rất là yên tâm khi cho bé được học và trị liệu tại Thành Nhân. Tập thể thầy cô rất nhiệt tình, gần gũi với các con. Phụ huynh được thêm kĩ năng, kiến thức khá nhiều về cách chăm – dạy con mình sao cho hiệu quả, đúng cách từ thầy cô hướng dẫn.

Can thiệp sớm rất quan trọng, con sẽ có nhiều thời gian, cơ hội để được trị liệu, dạy dỗ tích cực. Sẽ có cơ hội nhiều để hòa nhập cùng các bạn cùng trang lứa. Là cha mẹ, ai cũng xót xa, có thể là không tin vào sự thật. Với lời khuyên chân thành, nếu đủ can đảm chúng ta sẽ không để bé trị liệu quá trễ.”

Phụ huynh Hứa Ngô Thảo Quỳnh viết:

“ Các thầy cô luôn quan tâm, yêu thương và tận tâm với trẻ. Luôn kèm cặp, quan sát và hiểu cũng như tạo điều kiện để trẻ tiến bộ và thay đổi theo hướng tích cực.

Việc can thiệp sớm rất quan trọng đối với quá trình hòa nhập của con sau này. Càng nhỏ bé càng cần can thiệp sớm để uốn nắn, điều chỉnh hành vi cũng như được xây dựng nền tảng cơ bản để phát triển năng lực cá nhân.”

Phụ huynh Nguyễn Khắc Vỹ chia sẻ:

“ Về đội ngũ thầy cô, riêng gia đình chúng tôi có nhận xét như sau:

  • Thầy cô rất quan tâm đến từng con em chúng tôi.
  • Dạy bảo và huấn luyện có hiệu quả từ khi mới bước vào trường.
  • Thành Nhân là một môi trường rất tốt cho con em tiếp tục theo học để hòa nhập cộng đồng cho bé sau này.

Hai bé đã có những hiệu quả tích cực, nhận thức tốt về mặt giao tiếp, yêu cầu cá nhân cũng rõ ràng hơn. Gia đình rất có hy vọng từ khi cho bé theo học tại trường Thành Nhân. Chúc trường ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa để dìu dắt những mầm xanh được tỏa sáng trong tương lai.”

Phụ huynh Lý Minh Văn trải lòng:

“ Thầy cô tận tụy và vui vẻ, bé rất thích học, bé học được một năm và tiến bộ rất nhanh. Tôi rất biết ơn các thầy cô đã giúp bé phát triển.

Bé Gia Linh lên 2 tuổi vẫn chưa biết nói, việc chậm nói làm cho bé hay nóng nảy và không biết bày tỏ ý muốn. Bây giờ, bé được 3 tuổi và nói khá nhiều nên bé rất thích, khi nói và tiếp thu được thì bé học được rất nhiều thứ giúp phát triển nhận thức.”

Phụ huynh Nguyễn Thị Phương Lan viết:

“Cảm ơn các giáo viên và các chuyên viên đã tận tình dạy các bé, giúp các bé được phát triển các kĩ năng mà các con trước đó không làm được.”

Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về Thành Nhân nhé

You cannot copy content of this page

WordPress Lightbox