Bà Nguyễn Thị Phượng, Nguyên Hiệu trưởng trường Mầm non Tuổi xanh quận Tân Bình trải lòng:

“Giáo viên của Thành Nhân có chuyên môn giỏi, tận tụy, kiên nhẫn rèn cháu mang lại hiệu quả rất tốt. Các cô rất yêu trẻ.

Cháu tôi tên: N.T.P.L, cháu 3 tuổi chưa biết nói, cháu học trường mầm non công lập, vì lớp đông quá cô không có thời gian rèn riêng cháu nên tôi đem cháu vào học tại trường Thành Nhân. Cô rèn cháu phát âm 1 tuần, cháu phát âm được, 1 tháng cháu nói được, gia đình chúng tôi mừng quá. Khi cháu không biết nói, cháu chơi một mình, không giao tiếp với bạn, gần như cháu tự kỉ. Khi cháu biết nói thì cháu mới giao tiếp với bạn, chơi với bạn. Nay cháu 5 tuổi, cháu bình thường, tiến bộ bằng bạn.

Gia đình chúng tôi vô cùng cảm ơn Thành Nhân đã có nỗ lực chăm sóc cháu, kiên nhẫn rèn cháu mới được tiến bộ như hôm nay.”

Góp Ý Của Phụ Huynh Nguyễn Hoa Mai

Lời Chia Sẻ Của Phụ Huynh Trần Thị Ngọc Anh