Thạc sĩ Tạ Thị Đào

Cô Tạ Thị Đào hiện đang đảm nhiệm chức vụ giám đốc chuyên môn tại trung tâm giáo dục chuyên biệt Thành Nhân. Cô là thạc sĩ giáo dục đặc biệt theo định hướng ứng dụng do Trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội đào tạo, với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực can thiệp, trị liệu trẻ có nhu cầu đặc biệt.


Cô Tạ Thị Đào bắt đầu hoạt động chuyên sâu về giáo dục đặc biệt từ năm 2007, tính đến nay cô không những đã can thiệp và trị liệu cho nhiều trẻ có nhu cầu đặc biệt: Tự kỷ, Rối loạn tăng động giảm chú ý, Chậm phát triển trí tuệ (Chậm khôn), Rối loạn ngôn ngữ – Chậm nói, Rối loạn học tập, Rối loạn hành vi,học tại trung tâm mà còn tư vấn tâm lý và hướng dẫn các hoạt động tại nhà cho rất nhiều phụ huynh ở Hà Nội và Tp.HCM.

 Chương trình đào tạo thạc sĩ can thiệp đặc biệt theo định hướng ứng dụng là chương trình đào tạo thông qua các trải nghiệm thực tế với trẻ có nhu cầu đặc biệt, vận dụng lý thuyết vào thực tiễn để đưa ra các kết luận, thiết kế các chương trình trị liệu, mang lại hiệu quả thật, được kiểm chứng thật.


Bên cạnh đó Cô Tạ Thị Đào còn tham gia các khóa học về hoạt động trị liệu, Prompt, Pep-3, GVI, được tổ chức bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục trong nước và Quốc tế (Mỹ, Hà Lan, Nhật Bản, Úc).


Trong suốt quá trình đồng hành cùng Giáo dục Chuyên biệt Thành Nhân, Cô Tạ Thị Đào luôn mang trong mình một trái tim lớn, một khao khát lớn. Đó là tạo dựng tương lai tốt đẹp hơn cho trẻ chậm phát triển ngôn ngữ nói riêng và trẻ có nhu cầu đặc biệt tại Việt Nam nói chung.