Giáo Viên Nguyễn Hoàng Phúc

Tôi là giáo viên tiểu học chuyên dạy các kỹ năng tiền tiểu học cho trẻ em có nhu cầu đặc biệt tại Trung tâm Thành Nhân. Tôi đam mê giúp đỡ trẻ vượt qua những khó khăn của chính mình để phát triển các kỹ năng cần thiết và tiến tới hòa nhập ở trường tiểu học.

Tôi có kinh nghiệm làm việc với trẻ em có nhu cầu đặc biệt, bao gồm hội chứng tự kỷ, hội chứng Down, khó khăn về học, ADHD và bại não. Thông qua công việc của mình, tôi đã học được rằng mỗi đứa trẻ đều có những điểm mạnh và nhu cầu riêng, và chìa khóa thành công là tiếp cận việc giảng dạy theo cách toàn diện, cá nhân hóa.

Là một giáo viên tiểu học, mục tiêu của tôi tại Trung tâm Thành Nhân là phối hợp cùng với các giáo viên, chuyên viên khác nhằm tạo môi trường học tập an toàn và hỗ trợ, cho phép trẻ phát triển các kỹ năng tiền tiểu học thiết yếu theo tốc độ của riêng cá nhân mỗi em. Tôi tin tưởng vào việc sử dụng nhiều phương pháp và tài liệu giảng dạy, bao gồm âm nhạc, vận động, chơi cảm giác và các hoạt động tương tác, để thu hút trẻ, nuôi dưỡng niềm yêu thích học tập. Tôi cùng với Giám đốc chuyên môn (cô Tạ Thị Đào) theo dõi chặt chẽ sự tiến bộ, sử dụng dữ liệu để điều chỉnh hướng dẫn và đảm bảo rằng mỗi trẻ đều đạt được tiến bộ tốt nhất có thể, tùy theo khả năng của bản thân trẻ.

Trên tất cả, tôi cam kết tạo ra tiết can thiệp thân thiện và ấm áp, tôn vinh sự đa dạng và hỗ trợ sự phát triển về mặt xã hội và cảm xúc của tất cả các trẻ tôi phụ trách.

Đội Ngũ Nhân Sự

Giám đốc: Thạc sĩ GDĐB Phan Thế Hải

Thạc sĩ GDĐB Tạ Thị Đào

Đội Ngũ Chuyên Môn

 

 

You cannot copy content of this page

WordPress Lightbox